บอร์ดครูคอม เว็บบอร์ดข่าวสารวาไรตี้สำหรับครูคอมพิวเตอร์ทั่วประเทศ
คลิกเข้าไปร่วมกลุ่ม โดยการกดที่ข้อความ"เข้าร่วมกลุ่ม"ด้านบนขวาของหน้า Facebook ได้เลยครับ..

collapse
[url=http://kroocom.mywindowsthai.com/index.php/topic,254.msg383.html#new][img]http://image.ohozaa.com/i/f3d/65jTGv.jpg[/img][/url]

ผู้เขียน หัวข้อ: สายการบินอเมริกา เปิดบริการให้สานสัมพันธ์รักบนเครื่องบินได้  (อ่าน 390 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

eakachaiสายการบินอเมริกา เปิดบริการให้สานสัมพันธ์รักบนเครื่องบินได้

 สายการบิน เวอร์จิน อเมริกา เปิดบริการใหม่ ให้ผู้โดยสารจีบกันบนเครื่องบินได้ โดยเลือกสั่งเครื่องดื่มหรือส่งข้อความแทนใจ ไปยังเป้าหมายที่ต้องการจีบบนเครื่องได้โดยตรง

          เมื่อวันที่ 24 เมษายนที่ผ่านมา เว็บไซต์เดลี่เมล ของอังกฤษ มีรายงานว่า สายการบิน เวอร์จิน อเมริกา ซึ่งมีฐานอยู่ที่สนามบินนานาชาติซาน ฟรานซิสโก สหรัฐฯ สร้างความฮือฮาครั้งใหญ่ ด้วยการนำเสนอบริการใหม่ซึ่งอนุญาตให้ผู้โดยสารสามารถ "จีบ" กันได้อย่างเปิดเผย ด้วยการสั่งเครื่องดื่ม ของขวัญไปยังบุคคลที่เราต้องตาต้องใจได้ ผ่านระบบหน้าจอดิจิตอลที่ติดตั้งอยู่บนด้านหลังเก้าอี้ตรงหน้าเรา เพียงแค่เลือกตำแหน่งเก้าอี้ของผู้ที่เราต้องการจีบจากผังที่นั่งบนหน้าจอดิจิตอล และชำระค่าบริการด้วยบัตรเครดิต พนักงานต้อนรับบนเครื่องก็จะนำของแทนใจเหล่านั้นไปมอบให้แก่เป้าหมายที่เราต้องการจีบโดยตรงทันที

          และนอกจากเครื่องดื่ม กับของขวัญแทนใจแล้ว ผู้โดยสารยังสามารถส่งข้อความแทนใจไปถึงอีกฝ่ายได้ ผ่านระบบสนทนาส่วนตัวซึ่งจะทำให้ผู้โดยสารสามารถสนทนากับผู้ที่ต้องการจีบได้โดยตรง ซึ่งบริการในรูปแบบนี้ถือเป็นครั้งแรกของโลกที่มีการอนุญาตให้มีการจีบกันได้อย่างเปิดเผย ระหว่างโดยสารเที่ยวบินพาณิชย์

          ด้าน เซอร์ ริชาร์ด แบรนสัน มหาเศรษฐีซึ่งเป็นหุ้นส่วนรายใหญ่ของสายการบินก็ได้ กล่าวในวิดีโอเปิดตัวบริการใหม่นี้ว่า เขาไม่ใช่นักพนัน แต่เขาคิดว่าหากผู้โดยสารมีความสามารถมากพอ พวกเขาก็มีโอกาสที่จะจีบติดได้ถึง 50% เลยทีเดียว เพียงแค่เลือกสิ่งของแทนใจของคุณ แล้วส่งเครื่องดื่มหรือส่งข้อความไปยังที่นั่งของเขาโดยตรงเท่านั้น อย่างไรก็ตามทางสายการบินจะไม่ขอรับผิดชอบต่อความผิดหวังใด ๆ ของผู้โดยสารหากอีกฝ่ายที่ถูกจีบไม่เล่นด้วย

          ขณะที่ ซี เดวิด คุช ซีอีโอของสายการบิน เผยว่าทางสายการบินจะเริ่มให้บริการพิเศษดังกล่าวในสัปดาห์นี้ โดยจะเริ่มให้บริการในเที่ยวบินภายในสหรัฐฯ ทั้ง 17 เส้นทาง แต่ยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่า จะมีการขยายการให้บริการดังกล่าวไปยังอีก 3 เส้นทางในเม็กซิโกด้วยหรือไม่

ที่มา kapook.com

บอร์ดครูคอม เว็บบอร์ดข่าวสารวาไรตี้สำหรับครูคอมพิวเตอร์ทั่วประเทศ


 

* Facebook แฟนเพจ

* เรื่องที่เกี่ยวข้อง

บอร์ดครูคอม เว็บบอร์ดข่าวสารวาไรตี้สำหรับครูคอมพิวเตอร์ทั่วประเทศ
SimplePortal 2.3.5 © 2008-2012, SimplePortal